TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH MÔI GIỚI THÀNH CÔNG CẦN TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TRUNG THỰC

Khi kinh tế phát triển thì các ngành nghề đều phát triển theo, xu hướng ngành dịch vụ sẽ gia tăng trong thời gian tới. Các bạn có thể thấy ngày trước kiếm việc làm thêm cho các bạn trẻ khá khó nhưng hiện tại việc đó thuận lợi hơn nhiều khi có mạng xã hội, các kênh tuyển dụng....ngành môi giới bất động sản cũng vậy, ...

Khi kinh tế phát triển thì các ngành nghề đều phát triển theo, xu hướng ngành dịch vụ sẽ gia tăng trong thời gian tới. Các bạn có thể thấy ngày trước kiếm việc làm thêm cho các bạn trẻ khá khó nhưng hiện tại việc đó thuận lợi hơn nhiều khi có mạng xã hội, các kênh tuyển dụng....ngành môi giới bất động sản cũng vậy, ngành này là ngành tiềm năng cho sự phát triển tương lai cho nhiều bạn, sự hấp dẫn của nó đến từ "phí môi giới", các sự kiện bán hàng ở khách sạn nhiều sao, các chuyến công tác xuyên tỉnh thậm chí xuyên quốc gia, các hội thảo đình đám với những chuyên gia mà mình chỉ được nhìn trên báo chí và tivi, đây là ngành mà có sự kết nối với nhiều ngành khác như: ngân hàng, chứng khoán, phòng công chứng, luật sư....


Giai đoạn 10 năm trở lại đây môi giới bất động sản đang phát triển mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu, số lượng người tham gia nhiều, môi giới cũng chuyên nghiệp hơn, nghiệp vụ cũng được cập nhật phổ biến mà mình hoàn toàn có thể học được thông qua thực tế và trên mạng. Tuy nhiên, có một vấn đề đi kèm đó là môi giới làm tiếp tay lừa đảo đang diễn ra nhiều, biết sai mà vẫn làm chỉ vì hoa hồng và đương nhiên hậu quả thuộc về khách hàng. Sau đây Kerry xin được liệt kê một số vấn đề các bạn có thể cân nhắc nên tránh:


1. Cái gì mình nghe từ người khác nói về pháp lý, quy hoạch....nếu mình chưa thấy hoặc chưa tìm hiểu thì hãy bình tĩnh chưa nên vội kết luận là "pháp lý bên em chuẩn hết rồi", "5,6 tháng nữa hạ tầng sẽ được xây và nghiệm thu"....để tránh bị nói hớ miệng.


2. Nếu chưa đọc kỹ và hiểu hợp đồng thì hãy tìm hiểu kỹ từng điều khoản, tránh việc dồn dập khách ký chỉ để chốt giao dịch, hậu quả của việc kỹ không đọc rất nguy hiểm.


3. Nếu biết công ty làm ăn không đàng hoàng, có tính chất lừa đảo hãy tự tin chia tay


4. Hãy coi khách hàng mua nhà như người nhà mình, họ có nhiều sự lo lắng vì vất vả kiếm tiền, dành dụm mua nhà, lỡ có vấn đề gì thì họ sẽ rất khổ nên mình cần tìm hiểu kỹ bất động sản mình đang giới thiệu, nếu nó dính tranh chấp, quy hoạch, thế chấp cần nói rõ mọi cái đó cho khách để khách cân nhắc, nếu họ chấp nhận thì mình đỡ quan ngại


5. Quảng cáo văn minh, tránh quảng cáo không đúng sự thật để dụ dỗ khách hàng, niềm tin của khách hàng là sự phát triển bền vững của môi giới


6. Giúp đỡ đồng nghiệp chính là giúp mình, có nhiều bạn mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ, sự giúp đỡ của bạn cho đồng nghiệp chính là việc bạn đang gián tiếp giúp đỡ cộng đồng các nhà môi giới, công ty và khách hàng. Đừng chỉ các bạn mới cách lừa đảo khách hàng nhé, nguy hiểm cho cả 2 đó.


7. Mở rộng đầu óc tiếp nhận những cái mới, thuận chiều, trái chiều để có cái nhìn sâu sắc hơn, nếu mà mình chỉ nhìn cái tốt từ công ty, quản lý tuyên truyền về dự án thì có thể mình sẽ dính phốt bởi dự án đó, vì vậy bạn cần học hỏi nhiều hơn, gặp gỡ, giao lưu và làm ăn chung với những người trung thực.


Có thể mỗi người có một cách nhìn khác về vấn đề này, cái này chỉ dựa trên quan điểm cá nhân của Kerry, hi vọng sẽ giúp ích cho ai đó làm điều gì đó sẽ phù hợp với nghề hơn.
_Kerry Le_

 

BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC.VN

- Chuyên môi giới bán nhà thủ đức chính chủ, mua bán chung cư thủ đức, mua bán đất quận thủ đức, bán nhà đất quận thủ đức, bán căn hộ chung cư thủ đức, nhà bán ở thủ đức, căn hộ thủ đức giá rẻ, nhà đất thủ đức giá rẻ, chung cư giá rẻ thủ đức, mua bán nhà quận thủ đức.

- Nhận ký gởi môi giới nhà đất chính chủ bán - cho thuê nhà, đất, chung cư, mặt bằng p.Trường Thọ, Linh Trung, Linh Tây, Linh Chiểu, Bình Thọ.

- Dịch vụ: Chuyên nghiệp - nhanh chóng - uy tín- chi phí thấp.

- Hotline: 0938 91 48 78/ 0966 483 904

Bài viết liên quan