MUỐN KHÁCH MUA NHÀ NGAY PHẢI BIẾT 6 TUYỆT CHIÊU NÀY

Mỗi khi bạn giới thiệu một bất động sản mới, hãy yêu cầu người mua xếp hạng bất động sản đó theo thang điểm 1-10. Sau đó, bạn nên ghi lại số điểm đó vào Danh sách kiểm tra thăm quan nhà. Mục đích là để liên tục quyết định bất động sản nào được xếp hạng cao nhất để có thể trả giá. Hỏi họ tại sao họ xếp hạng ngôi nhà thấp hơn hoặc cao hơn.

1️⃣ Mỗi khi bạn giới thiệu một bất động sản mới, hãy yêu cầu người mua xếp hạng bất động sản đó theo thang điểm 1-10. Sau đó, bạn nên ghi lại số điểm đó vào Danh sách kiểm tra thăm quan nhà. Mục đích là để liên tục quyết định bất động sản nào được xếp hạng cao nhất để có thể trả giá. Hỏi họ tại sao họ xếp hạng ngôi nhà thấp hơn hoặc cao hơn.
2️⃣ Sau mỗi lần giới thiệu, hãy hỏi xem họ có muốn mua ngôi nhà đó không. Nếu không, hãy tìm hiểu tại sao không. Đây là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn hoặc đánh giá lại nhu cầu, mong muốn và giá trị của người mua.
3️⃣ Khi bạn đã hoàn thành thăm quan ngôi nhà, đặt tất cả các tờ DANH SÁCH ĐĂNG BÁN với nhau theo thứ tự xếp hạng. Sau đó loại bỏ tất cả trừ hai ngôi nhà xếp hạng cao nhất.
4️⃣ Lấy ngôi nhà có điểm số cao nhất và hỏi "Đây có phải là ngôi nhà anh/chị thích không? Nó có thể trở thành ngôi nhà mới của anh/chị không? Ngôi nhà này đáp ứng mọi thứ trong danh sách kiểm tra của anh/chị, đúng không?" Bạn có thể xác nhận sự lựa chọn của họ bằng cách thêm vào, "Em có thể thấy tại sao anh/chị lại rất vui mừng về ngôi nhà này!"
5️⃣ Lấy tờ đăng bán của ngôi nhà xếp hạng cao nhất, lật qua, và vẽ một đường thẳng từ trên xuống dưới. Ở bên trái của dòng viết “tán thành”, và ở bên phải viết “phản đối”. Đi sâu vào những câu hỏi của bạn để thực sự rút ra được những gì họ thích và không thích về ngôi nhà này. Bằng cách này, người mua sẽ không cảm thấy như bạn đang đẩy việc bán nhà cho họ, và giúp bạn tách biệt những phản đối.
6️⃣ Yêu cầu họ trả giá! Khi họ đã chọn được ngôi nhà xếp hạng cao nhất, hãy giúp họ tập trung vào bước tiếp theo - trả giá - bằng cách hỏi "Vậy chúng ta nên quay lại văn phòng của Em để làm một số nghiên cứu về giá nhà trong khu vực lân cận để xem giá tốt là như nào?"
(Trích Giáo trình Red16)

 

BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC.VN

- Chuyên môi giới bán nhà thủ đức chính chủ, mua bán chung cư thủ đức, mua bán đất quận thủ đức, bán nhà đất quận thủ đức, bán căn hộ chung cư thủ đức, nhà bán ở thủ đức, căn hộ thủ đức giá rẻ, nhà đất thủ đức giá rẻ, chung cư giá rẻ thủ đức, mua bán nhà quận thủ đức.

- Nhận ký gởi môi giới nhà đất chính chủ bán - cho thuê nhà, đất, chung cư, mặt bằng p.Trường Thọ, Linh Trung, Linh Tây, Linh Chiểu, Bình Thọ.

- Dịch vụ: Chuyên nghiệp - nhanh chóng - uy tín- chi phí thấp.

- Hotline: 0938 91 48 78/ 0966 483 904

Bài viết liên quan