Kinh nghiệm

5 CÁCH TÌM KIẾM NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Những nhà môi giới có thể tìm kiếm những tài sản tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp người mua thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng hơn Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà môi giới có đủ tâm và tầm là điều không hề đơn giản. Trên thực tế, có không ít những vụ việc khiến bạn mất tiền oan liên quan đến các nhà môi giới. Vì vậy, khi tìm kiếm các nhà môi giới để làm việc, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo một số mẹo sau đây.

Thứ 2, 26/04/2021

Kinh nghiệm 39

CƠ HỘI TỐT THƯỜNG KHÔNG RÕ RÀNG, RÕ RÀNG THÌ KHÔNG TỚI LƯỢT BẠN

Dưới đây chính là 4 cách để mỗi người có thể tìm kiếm một cơ hội kinh doanh mới

Thứ 4, 14/04/2021

Kinh nghiệm 88

NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Khi bạn phát triển chiến lược nội dung, sẽ có một số câu hỏi bạn cần phải trả lời. Vậy nên mỗi chúng ta đều phải nằm lòng những nghệ thuật sử dụng content marketing này để dễ dàng chinh phục các vị "thượng đế" nhé!

Thứ 2, 12/04/2021

Kinh nghiệm 74

BẰNG MỌI GIÁ, DÂN SALE PHẢI KHẮC CỐT GHI TÂM NHỮNG MẸO BÁN HÀNG NÀY!

Dưới đây là một bộ sưu tập các câu nói giúp bạn tìm ra cách sáng tạo sản phẩm mà mọi người muốn, tìm khách hàng muốn mua và thuyết phục họ bỏ tiền để có được sản phẩm đó.

Thứ 7, 10/04/2021

Kiến thức môi giới 36

MÌNH MUỐN CÓ TIỀN THÌ HÃY LÀM MÌNH TRỞ NÊN “ĐÁNG TIỀN” TRƯỚC ĐÃ

Bạn bao giờ tự hỏi mình rằng bí mật của sự giàu có nằm ở đâu hay chưa? Bạn đang nằm trong vùng giới hạn nào, bạn đang ở đâu và bạn phải làm gì để khai phá được bí mật của sự giàu có? Nhiều người hỏi tôi chén thánh của sự giàu có là như thế nào, là ở đâu, làm thế nào để có được và… liệu nó có ở trên đời này hay không? Rất nhiều người cả đời có hai theo đuổi: một là có tiền, một là đáng tiền.

Thứ 2, 05/04/2021

Kinh nghiệm 81

DÂN BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ CHIÊU ĐẶT CỌC MUA NHÀ ĐẤT, TRÁNH "ÔM HẬN, MẤT TIỀN OAN"

Không cẩn thận khi ký kết hợp đồng đặt cọc mua nhà đất, người mua có thể sẽ phải ngậm đắng nuốt cay, thậm chí mất trắng tiền cọc. Vậy nên hãy trở thành người mua sáng suốt.

Thứ 6, 02/04/2021

Kinh nghiệm 60

4 ĐIỀU 'CẤM KỴ' KHI BÁN NHÀ

Trong lĩnh vực bất động sản, người bán thường chỉ cần trả cho nhà môi giới một khoản phí là phí hoa hồng trên giá bán. Theo Michael Townsend, chuyên gia môi giới tại McGrath St Kilda, tiền hoa hồng không thay đổi tùy thuộc vào số lượng lời khuyên bạn nhận được từ nhà môi giới của mình. Điều đó có nghĩa là người bán nên đến gặp nhà môi giới càng sớm càng tốt.

Chủ nhật, 24/01/2021

Kinh nghiệm 197

9 YẾU TỐ SẼ KHIẾN NGƯỜI MUA MẤT HỨNG KHI XEM NHÀ

Không có phương pháp nào là chính xác tuyệt đối để bán một ngôi nhà. Nhưng chắc chắn có rất nhiều những sai lầm mà người bán có thể mắc phải khi chào bán bất động sản của họ. Mỗi nhà môi giới đều có những chiêu trò bán hàng riêng của họ. Nhưng họ vẫn có một bảng quy tắc khi thực hiện bán căn nhà của bạn. Vì thế, đây là 9 điều có khả năng khiến những người mua tiềm năng sợ hãi nhất khi xem xét căn nhà của bạn. Hãy cố tránh những khía cạnh này để bán nhà thành công.

Thứ 4, 20/01/2021

Kinh nghiệm 100

MUA NHÀ LÃI SUẤT 0%, ĐỪNG ĐỂ CÔNG CỤ HỖ TRỢ THÀNH BẪY TÍN DỤNG

Trong thời gian gần đây, những chương trình ưu đãi lãi suất 0% này xuất hiện ngày càng nhiều, khi hầu như dự án nào, kể cả cao cấp, trung cấp hay thấp cấp cũng áp dụng. Các chương trình này với mức hỗ trợ từ phía ngân hàng lên tới 70%, 80% thậm chí 85% giá trị của căn hộ. Từ thời điểm đặt cọc cho tới thời điểm nhận nhà, người mua sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất hoặc gốc nợ,chỉ sau thời hạn hỗ trợ lãi suất người vay phải trả lãi theo mức của thị trường.

Thứ 3, 19/01/2021

Kinh nghiệm 95

MUA NHÀ TRÊN TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH: NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

Có rất nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm cần xem xét trước khi quyết định mua nhà trên trục đường chính.

Thứ 4, 23/12/2020

Kinh nghiệm 86

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng