Đầu tư

5 BƯỚC XÂY DỰNG NGÂN SÁCH MARKETING TRONG NĂM 2021

Năm 2021 đã gần như trôi qua một nửa, đây là thời điểm mà các môi giới bất động sản nên tìm hiểu xem sẽ cần bao nhiêu ngân sách marketing để đáp ứng các mục tiêu của họ trong năm tới. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn có thể không có đội ngũ marketing phía sau hỗ trợ, nhưng 5 bước nhanh chóng này thực sự có thể giúp đơn giản hóa quy trình lập ngân sách của bạn.

Thứ 7, 17/04/2021

Đầu Tư 38

10 SAI LẦM HAY GẶP CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 'TAY MƠ'

“Khi mua bất động sản đầu tư, vị trí quan trọng hơn nhiều so với bản thân bất động sản đó,” Frank Valentic, nhà môi giới của Công ty tư vấn bất động sản Advantage cho biết. “Nếu đó là một bất động sản đẹp nhưng không ở vị trí tuyệt vời, với tư cách là nhà môi giới của người mua, chúng tôi thậm chí còn không xem xét đến nó. Bạn có thể thay đổi những thuộc tính khác nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của bất động sản.”

Thứ 4, 03/03/2021

Đầu tư 107

5 SAI LẦM CĂN BẢN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố may mắn với các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, kỹ năng và kiến thức mới là những điều kiện tiên quyết trên thị trường bất động sản.

Thứ 3, 02/03/2021

Đầu tư 99

5 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Quản lý một tài sản cho thuê hoặc dự án thường đòi hỏi rất nhiều thời gian và kỹ năng. Do đó, nhiều người đã chọn cách thuê các đơn vị quản lý tài sản. Tuy nhiên, việc này có thể là một sai lầm lớn với các nhà đầu tư.

Thứ 4, 06/01/2021

Đầu Tư 91

5 CÁCH LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

Không giống như các nhà đầu tư cổ phiếu và trái phiếu, chủ sở hữu bất động sản có thể sử dụng đòn bẩy để mua bất động sản bằng cách trả trước một phần tổng chi phí, sau đó trả dần số dư, cộng với lãi suất, theo thời gian.

Thứ 4, 16/12/2020

Đầu tư 146

3 KIỂU NGUỜI KHÔNG BAO GIỜ NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư bất động sản có thể là một cách tuyệt vời để tăng thêm thu nhập của bạn, nhưng nó đi kèm với chi phí lớn. Bạn không chỉ cần nhiều tiền mặt mà còn có thể tốn nhiều thời gian. Thông thường, đầu tư vào bất động sản không linh hoạt như đầu tư vào chứng khoán, nơi việc mua và bán có thể diễn ra dễ dàng và không cần quản lý hàng ngày.

Thứ 3, 15/12/2020

Đầu tư 119

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng