Bài viết

MỘT NHÂN VIÊN KINH DOANH KHÔNG HIỂU GÌ VỀ MARKETING VÀ THƯƠNG HIỆU, LIỆU CÓ THÀNH CÔNG?

Những cuộc gặp gỡ, chuyện trò giữa người làm sales với khách hàng cũng là một phần rất quan trọng trong TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG. Bạn phải thiết kế và thực hiện theo đúng sự dẫn dắt của marketing và branding, không được tùy tiện theo cảm hứng!

Thứ 3, 26/01/2021

Kiến thức môi giới 31

4 ĐIỀU 'CẤM KỴ' KHI BÁN NHÀ

Trong lĩnh vực bất động sản, người bán thường chỉ cần trả cho nhà môi giới một khoản phí là phí hoa hồng trên giá bán. Theo Michael Townsend, chuyên gia môi giới tại McGrath St Kilda, tiền hoa hồng không thay đổi tùy thuộc vào số lượng lời khuyên bạn nhận được từ nhà môi giới của mình. Điều đó có nghĩa là người bán nên đến gặp nhà môi giới càng sớm càng tốt.

Chủ nhật, 24/01/2021

Kinh nghiệm 50

9 YẾU TỐ SẼ KHIẾN NGƯỜI MUA MẤT HỨNG KHI XEM NHÀ

Không có phương pháp nào là chính xác tuyệt đối để bán một ngôi nhà. Nhưng chắc chắn có rất nhiều những sai lầm mà người bán có thể mắc phải khi chào bán bất động sản của họ. Mỗi nhà môi giới đều có những chiêu trò bán hàng riêng của họ. Nhưng họ vẫn có một bảng quy tắc khi thực hiện bán căn nhà của bạn. Vì thế, đây là 9 điều có khả năng khiến những người mua tiềm năng sợ hãi nhất khi xem xét căn nhà của bạn. Hãy cố tránh những khía cạnh này để bán nhà thành công.

Thứ 4, 20/01/2021

Kinh nghiệm 25

MUA NHÀ LÃI SUẤT 0%, ĐỪNG ĐỂ CÔNG CỤ HỖ TRỢ THÀNH BẪY TÍN DỤNG

Trong thời gian gần đây, những chương trình ưu đãi lãi suất 0% này xuất hiện ngày càng nhiều, khi hầu như dự án nào, kể cả cao cấp, trung cấp hay thấp cấp cũng áp dụng. Các chương trình này với mức hỗ trợ từ phía ngân hàng lên tới 70%, 80% thậm chí 85% giá trị của căn hộ. Từ thời điểm đặt cọc cho tới thời điểm nhận nhà, người mua sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất hoặc gốc nợ,chỉ sau thời hạn hỗ trợ lãi suất người vay phải trả lãi theo mức của thị trường.

Thứ 3, 19/01/2021

Kinh nghiệm 32

MÔI GIỚI CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI LÀM CÔNG HAY KHÔNG?

Tôi là một môi giới, sau một thời gian ngắn làm việc, tôi bắt đầu trăn trở: mình là ai trong mắt khách hàng? Và mình là ai trong mắt chính mình? Bạn bè tôi thường nói, đã nhận tiền của ai đó thì mình chính là người làm công, bỏ công sức ra và được trả tiền. Ở một góc độ nào đó, tôi thấy đúng nhưng với cái nghề mà tôi đang đeo đuổi thì… chưa.

Chủ nhật, 17/01/2021

Kiến thức môi giới 17

CẨM NANG TỪ A - Z VỀ CÁCH TẠO THIỆN CẢM TRONG BÁN HÀNG

Khi tiếp xúc với một ai đó, bạn mong muốn trở thành một vị khách hay một người bị xua đuổi? Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng mong muốn là một vị khách được đón tiếp nồng hậu mỗi khi gặp gỡ một ai đó. Điều mấu chốt ở đây cần có thiện cảm.

Thứ 3, 12/01/2021

Kiến thức môi giới 27

CÁCH SOI THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐẤT TRƯỚC KHI MUA

Theo khoản 2 Điều 49 Luật Đất đai 2013 (được sửa bổi, bổ sung bởi Khoản 1 Điều 6 Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của 37 Luật liên quan đến quy hoạch 2018) thì đất trong diện quy hoạch gồm 02 trường hợp:

Thứ 7, 09/01/2021

Pháp lý 52

HIỂU ĐÚNG VỀ 3 TRƯỜNG HỢP NHÀ ĐƯỢC MIỂN PHÉP XÂY DỰNG

Ba trường hợp nhà riêng lẻ được miễn giấy phép xây dựng nhưng người xây nhà vẫn phải có thông báo bằng văn bản đến cơ quan chức năng trước khi xây dựng. Luật Xây dựng sửa đổi, bổ sung có hiệu lực từ ngày 1-1-2021 có những quy định mới liên quan đến các thủ tục về xây dựng nhà ở, công trình của người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, người dân cần hiểu rõ về các quy định hiện hành để áp dụng cho đúng.

Thứ 6, 08/01/2021

Pháp lý 32

5 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Quản lý một tài sản cho thuê hoặc dự án thường đòi hỏi rất nhiều thời gian và kỹ năng. Do đó, nhiều người đã chọn cách thuê các đơn vị quản lý tài sản. Tuy nhiên, việc này có thể là một sai lầm lớn với các nhà đầu tư.

Thứ 4, 06/01/2021

Đầu Tư 40

BÀI VIẾT DÀNH CHO NHỮNG SALE "MỒ CÔI" KHÁCH HÀNG QUÁ LÂU

Tôi biết rằng muốn thành công trong một vấn đề, nhất là kinh doanh cần phải có cái “tâm”. Tâm về sản phẩm, tâm về chuyên môn và tâm về thấu hiểu. Nếu không, thì chúng ta không thể tự tin giải quyết vấn đề của mình được khi chính bản thân chúng ta, sản phẩm của chúng ta, dịch vụ của chúng ta không đủ tốt để thuyết phục được khách hàng của mình trong một lĩnh vực sản phẩm mà họ không có nhiều kiến thức.

Thứ 3, 05/01/2021

Kiến thức môi giới 55

TẤT TẦN TẬT VỀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP QUA ĐIỆN THOẠI DO NHỮNG BEST SELLER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CHIA SẺ

Qua bài viết về kỹ năng giao tiếp với khách hàng qua điện thoại sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và những lưu ý trong kỹ năng giao tiếp mà bạn cần phải biết để tránh khỏi những điều không đáng có. Chúc bạn thành công.

Thứ 5, 31/12/2020

Kiến thức môi giới 36

TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH MÔI GIỚI THÀNH CÔNG CẦN TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TRUNG THỰC

Khi kinh tế phát triển thì các ngành nghề đều phát triển theo, xu hướng ngành dịch vụ sẽ gia tăng trong thời gian tới. Các bạn có thể thấy ngày trước kiếm việc làm thêm cho các bạn trẻ khá khó nhưng hiện tại việc đó thuận lợi hơn nhiều khi có mạng xã hội, các kênh tuyển dụng....ngành môi giới bất động sản cũng vậy, ...

Thứ 3, 29/12/2020

Kiến thức môi giới 41

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng