Bài viết

TUYỆT CHIÊU SĂN KHÁCH HÀNG TỪ SỰ GIỚI THIỆU

Bạn nghĩ sao nếu một nhà tư vấn vay thế chấp gọi cho bạn và nói cô ấy đang có khách hàng đủ điều kiện để mua nhà và đang cần một môi giới để giới thiệu? Là một chuyên gia bất động sản, bạn sẽ tìm thấy lợi ích chung trong nhiều mạng lưới, có thể phát triển nhu cầu và tạo ra cơ hội bán hàng một cách dễ dàng. Mục tiêu của bạn chính là xây dựng những “mạng lưới” ấy thành “cỗ máy giới thiệu” cho công việc môi giới của mình.

Thứ 7, 08/05/2021

Kiến thức môi giới 42

5 CÁCH TÌM KIẾM NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Những nhà môi giới có thể tìm kiếm những tài sản tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp người mua thực hiện các giao dịch một cách đơn giản và nhanh chóng hơn Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà môi giới có đủ tâm và tầm là điều không hề đơn giản. Trên thực tế, có không ít những vụ việc khiến bạn mất tiền oan liên quan đến các nhà môi giới. Vì vậy, khi tìm kiếm các nhà môi giới để làm việc, bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo một số mẹo sau đây.

Thứ 2, 26/04/2021

Kinh nghiệm 39

3 CHỮ "L" TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

Thứ 7, 24/04/2021

Kiến thức môi giới 37

SALE BẤT ĐỘNG SẢN CHẮC CHẮN PHẢI BIẾT NHỮNG THUẬT NGỮ TRONG NGÀNH NÀY

Hiểu được khái niệm về các loại hình nhà đất tiêu biểu sẽ giúp người mua nhà định hình được loại bất động sản mà mình cần. Từ đó có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về thị trường bất động sản, đồng thời giúp việc tìm kiếm dự án trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thứ 2, 19/04/2021

Kiến thức môi giới 56

5 BƯỚC XÂY DỰNG NGÂN SÁCH MARKETING TRONG NĂM 2021

Năm 2021 đã gần như trôi qua một nửa, đây là thời điểm mà các môi giới bất động sản nên tìm hiểu xem sẽ cần bao nhiêu ngân sách marketing để đáp ứng các mục tiêu của họ trong năm tới. Chúng tôi nhận ra hầu hết các bạn có thể không có đội ngũ marketing phía sau hỗ trợ, nhưng 5 bước nhanh chóng này thực sự có thể giúp đơn giản hóa quy trình lập ngân sách của bạn.

Thứ 7, 17/04/2021

Đầu Tư 39

CƠ HỘI TỐT THƯỜNG KHÔNG RÕ RÀNG, RÕ RÀNG THÌ KHÔNG TỚI LƯỢT BẠN

Dưới đây chính là 4 cách để mỗi người có thể tìm kiếm một cơ hội kinh doanh mới

Thứ 4, 14/04/2021

Kinh nghiệm 89

NGHỆ THUẬT SỬ DỤNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Khi bạn phát triển chiến lược nội dung, sẽ có một số câu hỏi bạn cần phải trả lời. Vậy nên mỗi chúng ta đều phải nằm lòng những nghệ thuật sử dụng content marketing này để dễ dàng chinh phục các vị "thượng đế" nhé!

Thứ 2, 12/04/2021

Kinh nghiệm 74

BẰNG MỌI GIÁ, DÂN SALE PHẢI KHẮC CỐT GHI TÂM NHỮNG MẸO BÁN HÀNG NÀY!

Dưới đây là một bộ sưu tập các câu nói giúp bạn tìm ra cách sáng tạo sản phẩm mà mọi người muốn, tìm khách hàng muốn mua và thuyết phục họ bỏ tiền để có được sản phẩm đó.

Thứ 7, 10/04/2021

Kiến thức môi giới 37

10 LỢI ÍCH KHI BÁN NHÀ THÔNG QUA MÔI GIỚI

Các môi giới bất động sản nhận được sự hài lòng thực sự từ việc giúp khách hàng tìm được ngôi nhà hoàn hảo hoặc bán tài sản của họ với giá tốt. Họ tìm đến môi giới nhà đất với tư cách là chuyên gia để giúp họ mua bán thông qua quy trình với các dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Thứ 6, 09/04/2021

Kiến thức môi giới 65

GỌI ĐIỆN THOẠI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ KHÁCH HÀNG?

Kĩ năng giao tiếp qua điện thoại chính là một trong những chiếc chìa khóa vàng, giúp chúng ta mở được rất nhiều cánh cửa đến với sự đồng ý của khách hàng. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp qua điện thoại tốt, bạn còn có thể thuận tiện hơn trong hầu hết các mối quan hệ, dù chỉ là thông qua điện thoại, hay thậm chí là gặp trực tiếp.

Thứ 3, 06/04/2021

Kiến thức môi giới 57

MÌNH MUỐN CÓ TIỀN THÌ HÃY LÀM MÌNH TRỞ NÊN “ĐÁNG TIỀN” TRƯỚC ĐÃ

Bạn bao giờ tự hỏi mình rằng bí mật của sự giàu có nằm ở đâu hay chưa? Bạn đang nằm trong vùng giới hạn nào, bạn đang ở đâu và bạn phải làm gì để khai phá được bí mật của sự giàu có? Nhiều người hỏi tôi chén thánh của sự giàu có là như thế nào, là ở đâu, làm thế nào để có được và… liệu nó có ở trên đời này hay không? Rất nhiều người cả đời có hai theo đuổi: một là có tiền, một là đáng tiền.

Thứ 2, 05/04/2021

Kinh nghiệm 82

DÂN BẤT ĐỘNG SẢN CHỈ CHIÊU ĐẶT CỌC MUA NHÀ ĐẤT, TRÁNH "ÔM HẬN, MẤT TIỀN OAN"

Không cẩn thận khi ký kết hợp đồng đặt cọc mua nhà đất, người mua có thể sẽ phải ngậm đắng nuốt cay, thậm chí mất trắng tiền cọc. Vậy nên hãy trở thành người mua sáng suốt.

Thứ 6, 02/04/2021

Kinh nghiệm 61

Tìm kiếm trong 0 tin rao

Thu gọn
Thêm
Đóng